Trang thông tin điện tử của Vinpearl

KHAI TRƯƠNG CÔNG VIÊN NƯỚC VINPEARL WATER PARK HÀ TĨNH VỚI GIÁ CHỈ 50,000Đ

Vào ngày 29.04.2017 vừa qua, công viên nước Vinpearl Water Park Hà Tĩnh sẽ chính thức khai trương. Được đánh giá là một trong những công viên nước lớn nhất khu vực miền Trung, Vinpearl Water Park sẽ làm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí cho tất cả các lứa tuổi với những trò chơi cực kỳ hấp dẫn.

Các tín đồ cảm giác mạnh sẽ được thỏa sức đam mê với tổ hợp 07 làn trượt siêu tốc như đường trượt boomerang “huyền thoại”, hồi hộp đến nín thở với đường trượt xoắn ốc 4 làn hay đường trượt siêu lòng chảo Super Bowl,.. Bên cạnh đó, khu bể bơi ngộ nghĩnh, ngôi nhà quả táo hay sứa phun mưa sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho vị khách nhỏ tuổi.

Ngoài ra, một tin cực vui dành riêng cho người dân Hà Tĩnh, trong giai đoạn khai trương từ nay đến hết 30.5.2017 sẽ được khuyến mãi vé vào cửa với mức giá chỉ 50.000VNĐ. 

Đối với khách du lịch giá vé cho người lớn sẽ là 150,000Đ và trẻ em là 120,000Đ.

Đặc biệt với vị trí gần với khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas, du khách hoàn toàn có thể vừa tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại hệ thống biệt thự đẳng cấp vừa được hết mình cùng các trò chơi hoành tráng tại khu công viên nước.

Không có lý do gì để không lên lịch trình cho một mùa hè thật năng động và đáng nhớ cùng Vinpearl.

Vinpearl Water Park Hà Tĩnh – hè cực đã – chơi thả ga.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0239 3668 666

Địa chỉ: Thịnh Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh.