Trang thông tin điện tử của Vinpearl

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng Vinpearl Countdown Party 2017

Vinpearl Countdown Party 2017 - nơi quy tụ dàn sao nổi tiếng

Được tổ chức trên bãi biển của Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Countdown Party 2017 được coi là bữa tiệc chào mừng năm mới hoành tránh nhất năm với quy mô lên tới 2000 khán giả.  Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những sản phẩm âm nhạc đặc sắc được mang đến từ dàn sao nổi tiếng trong và ngoài nước như: DJ.Jay, DJ Myo và đặc biệt là DJ nổi tiếng thế giới Marc Vedo. Hãy trở thành một trong 2000 vị khách để  hòa mình cùng với giai điệu sôi động của set nhạc đặc biệt nhất đêm diễn của Marc Vedo hay phần trình diễn của dàn sao trẻ Việt Nam: ca sĩ Khánh Linh, Hotboy Vietnam Idol 2016 Edward Nguyễn.

Đêm nhạc hội cũng không thể thiếu khoảnh khắc đếm ngược cùng màn hình LED đếm ngược bên dàn vũ công trên sân khấu cùng tiếng đếm của MC và màn pháo hoa rực rõ vào đúng giây phút chuyển giao năm cũ sang năm mới.

Vinpearl Countdown Party 2017, bữa tiệc năm mới không thể bỏ qua

Vinpearl Countdown Party 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV. Chương trình hứa hẹn sẽ là bữa tiệc chào năm cũ và đón năm mới 2017 vô cùng sôi động và hoành tráng.

Hãy đến với Vinpearl Phú Quốc để không bỏ lỡ cơ hội hòa mình trong đêm nhạc hội ấn tượng nhất năm và chào đón năm mới bên cạnh bạn bè, người thân yêu tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.