Trang thông tin điện tử của Vinpearl

Hệ thống phòng họp, hội nghị tại Vinpearl

 

Hãy cùng Vinpearl điểm lại những nét chính trong hệ thống phòng họp – hội nghị tại các cơ sở Vinpearl từ Bắc tới Nam!

Vinpearl Hạ Long Bay Resort

Vinpearl Hạ Long Bay Resort

Vinpearl Hạ Long Bay Resort sở hữu 6 phòng họp chức năng hiện đại, trong đó có 2 phòng họp lớn Event Hall trên đảo và The Pearl trên đất liền với sức chứa 500 người cùng 4 phòng hội nghị đa chức năng với quy mô nhỏ hơn. Tất cả các phòng đều có đầy đủ trang thiết bị công nghệ, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang là quần thể khách sạn, du lịch quy mô lớn nhất hệ thống với 4 cơ sở (Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas).

Vinpearl Nha Trang Resort

Đến Vinpearl Nha Trang Resort, Quý khách sẽ bị thuyết phục và hài lòng trước các không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, riêng biệt, hiện đại và đẳng cấp với nhiều diện tích khác nhau như: Phòng họp Diamond & Ruby rộng 150m2 dành cho những cuộc họp có quy mô vừa và nhỏ của doanh nghiệp; Phòng Grand Ballroom với sức chứa hơn 600 chỗ, phù hợp để tổ chức hội thảo, hội nghị, những bữa tiệc lớn hay triển lãm trưng bày; Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn đa năng với sức chứa 1.350 chỗ và đặc biệt là khu Sân khấu Nhạc nước với 5.056 chỗ ngồi được trang bị hệ thống phương tiện kỹ thuật âm thanh, ánh sáng tối tân - nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế.

Vinpearl Luxury Nha Trang

Tại Vinpearl Luxury Nha Trang, phòng họp nhỏ với sức chứa 17 chỗ đặt tại tầng 1 của tòa nhà đón tiếp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao lưu, họp mặt, bàn bạc công việc. Bên cạnh đó, Trung tâm dịch vụ văn phòng (Business Center) sang trọng và hiện đại là nơi bạn có thể đọc báo, tìm kiếm thông tin trên mạng, sử dụng các phương tiện liên lạc, in ấn tài liệu, mượn đĩa DVD hay sử dụng các dịch vụ văn phòng, dịch vụ đặt/hủy vé máy bay. Business Center, còn có một thư viện riêng với nhiều đầu sách nổi tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo phục vụ nhu cầu tra cứu, tham khảo của bạn một cách tốt nhất.

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Các phòng họp nhỏ, hiện đại và ấm cúng là tiện ích cộng thêm khi lưu trú tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas.

Tại Vinpearl Golf Land Resort & Villas, các phòng họp được thiết kế phù hợp để đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng, diện tích các phòng họp lên tới 103 m2 và có thể chứa tới 70 khách. Với 3 phòng họp cùng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp, trang thiết bị tiện nghi và nhiều dịch vụ cộng thêm, Vinpearl Golf Land Resort & Villas là địa điểm lý tưởng cho hội họp kết hợp nghỉ dưỡng, khởi đầu cho sự hợp tác và thành công cho các doanh nghiệp. 

Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc Resort

Vinpearl Phú Quốc Resort là địa điểm hoàn hảo cho du lịch kết hợp với  hội nghị, tổ chức sự kiện và đặc biệt là những sự kiện kinh tế - văn hóa mang tầm quốc tế. Hệ thống phòng hội họp và hội nghị tinh tế với tổng diện tích bao phủ 2.800m2 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, kèm theo dịch vụ MICE chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tổ chức giàu kinh nghiệm đảm bảo sự chu đáo và hoàn hảo cho từng chương trình sự kiện diễn ra nơi đây. Bên cạnh đó, 5 phòng studio với diện tích từ 30 đến 60m2 phù hợp với các cuộc họp có quy mô nhỏ hơn.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf

Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị chuyên nghiệp với hai phòng chức năng hiện đại với diện tích 50m2.

Hệ thống phòng họp hiện đại, trang thiết bị tiêu chuẩn Quốc tế cùng tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, Vinpearl đã, đang và sẽ là điểm đến tin cậy cho kỳ du lịch MICE.