Trang thông tin điện tử của Vinpearl

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được World Travel Award vinh danh “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam 2017”

World Travel Awards – WTA là giải thưởng danh giá nhất và được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trên thế giới, thường được ví là “Giải Oscar của ngành du lịch”. Giải thưởng đến từ World Travel Award là sự ghi nhận xứng đáng dành cho Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas với chất lượng và dịch vụ đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về cảnh quan, môi trường, chất lượng, cơ sở hạtầng, an ninh - an toàn, sự chuyên nghiệp, tính đa dạng và chất lượng dịch vụ… Vượt qua nhiều đề cử “nặng ký” trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã đượccộng đồng du lịch quốc tế công nhận là Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam - Vietnam's Leading Beach Resort 2017.

Đại diện Vinpearl (phải) nhận giải thưởng do World Travel Award trao tặng

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas gồm 200 phòng nghỉ và 39 biệt thự sang trọng, tiện nghi. Tất cả các phòng đều hướng biển và hồ bơi chính, tạo nên khung cảnh thơ mộng và thư giãn tuyệt đối cho du khách. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn và tựa lưng vào dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi và hùng vĩ, khu nghỉdưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas có vị thế “Tựa sơn hướng thủy”, mang đến trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho du khách. Nơi đây không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là cơ hội sinh lời hiếm có cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa, với khung cảnh thơ mộng và thư giãn

Ngay từ những ngày đầu phát triển, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas luôn tiên phong trong việc hướng đến chất lượng dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp, một thương hiệu xanh, vì môi trường và phát triển bền vững, nhân văn. Cho đến nay, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nói riêng và Vinpearl nói chung ngày càng ghi được nhiều dấu ấn ngoạn mục, là điểm đến được ưa thích của du khách Việt Nam cũng như quốc tế.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đẳng cấp 5 sao, mang đến trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho du khách

Với uy tín và chất lượng đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup liên tiếp được bầu chọn và trao các giải thưởng danh giá trong lĩnhvực du lịch. Sự vinh danh của WTA lần này dành cho Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vinpearl đã cho thấy bước tiến dài và tiềm năng rất lớn của thương hiệu Việt trong lĩnh vực phát triển du lịch nghỉdưỡng. Hơn thế nữa, giải thưởng còn là minh chứng đầy lạc quan về việc các khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang với các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

---

World Travel AwardsWTA giải thưởng danh giá nhất được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trên thế giới, thường được Giải Oscar của ngành du lịch. Giải thưởng đặt ra tiêuchí cao nhất là sự hài lòng của khách hàng để đánh giá và vinh danh các đơn vị xuất sắc, nhằm nâng cao tính cạnh tranh và chất lượng của ngành du lịch và dịch vụ khách sạn toàn cầu.

Việc bình chọn giải thưởng hàng năm của WTA được thực hiện trên trang web Worldtravelawards.com, thu hút sự tham gia của các chuyên gia du lịch, đại lý lữ hành và các khách du lịch trên toàn thế giới. Năm 2017, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được đề cử tại 3 hạng mục bao gồm: Asia's Leading Beach Resort; Asia's Leading Resort và Vietnam's Leading Beach Resort và giành chiến thắng ở giải “Vietnam's Leading Beach Resort” – Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam. Cùng với Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Việt Nam còn được vinh danh tại 18 hạng mụckhác trong cùng hệ thống giải thưởng của WTA.