Trang thông tin điện tử của Vinpearl

Vinpearl vinh dự được đề cử tại World Travel Award

Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) là một trong những giải thưởng danh giá nhất được ví như giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch. Ra đời lần đầu tiên vào năm 1993, giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp lữ hành, du lịch. Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục như hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch và cách chấm giải dựa theo hình thức bình chọn của toàn thể khách du lịch trên thế giới… Trong năm 2017, Vinpearl có tới 02 cơ sở được đề cử tại giải thưởng danh giá này:

*Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được đề cử tại 03 hạng mục

Asia's Leading Beach Resort

Asia's Leading Resort

Vietnam's Leading Resort.

*Vinpearl Nha Trang Resort được đề cử tại 02 hạng mục:

Vietnam's Most Romantic Resort

Vietnam's Leading Resort.

Việc có tên trong danh sách đề cử lần này, Vinpearl đã cho thấy bước tiến dài và tiềm năng rất lớn của thương hiệu Việt trong lĩnh vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa, giải thưởng này cũng chứng minh những khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang với các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

Với cách thức bình chọn đơn giản theo 03 bước:

Bước 1: Click vào link: https://www.worldtravelawards.com/vote

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Lựa chọn hạng mục để vote

Bạn đã giúp Vinpearl đến gần hơn với cơ hội chiến thắng tại World Travel Awards (WTA)  và đây là sự khích lệ rất lớn để Vinpearl tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong tương lai.