Trang thông tin điện tử của Vinpearl

VINPEARL VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU ''KHU DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017''

Trong Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam sáng 8/7/2017 vừa qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Vinpearl vinh dự với 2 khu du lịch Vinpearl Nha Trang và Phú Quốc nhận danh hiệu ”Khu du lịch hàng đầu Việt Nam 2017”.

Xứng đáng với danh hiệu “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017”, gần 15 năm phát triển, Vinpearl luôn được ưu ái là “Thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam”, được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu mến lựa chọn.

 

Với những du khách Việt Nam, Vinpearl là hệ thống nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, thời thượng cho cả gia đình. Với những du khách quốc tế, Vinpearl hướng tới là sự lựa chọn hàng đầu về nơi nghỉ dưỡng để vừa cảm nhận được chất lượng, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, vừa có những trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa văn hóa Việt Nam.

Không chỉ cung cấp dịch vụ phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng bên những bờ biển đẹp, Vinpearl còn cung cấp cho du khách những dịch vụ trọn gói bao gồm: mua sắm, vận chuyển, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, dịch vụ Vincharm Spa chuyên nghiệp, chuỗi nhà hàng Á- Âu đẳng cấp.

Đặc biệt, Vinpearl Nha Trang và Phú Quốc đều sở hữu khu vui chơi giải trí mang thương hiệu Vinpearl Land - điểm hẹn của những trò chơi kỳ thú và những trải nghiệm tột cùng của cảm xúc cho các du khách.

Trên đảo Phú Quốc nguyên sơ – mái nhà lý tưởng với thiên nhiên hoang dã, Vinpearl Safari Phú Quốc ra đời, trở thành vườn thú mở đầu tiên, quy tụ khoảng 3,000 cá thể, đại diện cho 150 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Vườn thú được xây dựng theo mô hình hiện đại song hài hòa cùng thiên nhiên, cũng như mang lại tầm quan sát chân thực và sống động nhất cho du khách. Bên cạnh đó, đúng với tên gọi “Công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật hoang dã”, Vinpearl Safari Phú Quốc luôn nỗ lực phát triển chương trình bảo tồn động vật để bảo vệ đa dạng sinh thái toàn cầu.

Với uy tín và chất lượng đẳng cấp 5 sao theo chuẩn quốc tế, sự vinh danh của ngành Du lịch Việt Nam là công nhận sự đóng góp và tiềm năng rất lớn của Vinpearl cũng như các thương hiệu Việt trong việc phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng thường niên cao quý nhất của ngành Du lịch. Giải thưởng tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ du khách và xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam.