Book now
Search Hotels & Resorts
Hotels & Resorts
Hotels & Flights
Tours & Experiences
Check in - Check out
Room(s) - Guest(s)
Check in - Check out
Room(s) - Guest(s)
App My Vinpearl
5,0 2.223 đánh giá
vinpearl vinpearl

Search history

Hot keywords

New offer

Travel Guide

Book now

Vinpearl được bình chọn là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam - eng

23/12/2020 5.142

Ngày 3/11, Tổ chức World Travel Awards đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng khu vực châu Á năm 2020. Hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại nhiều điểm đến nổi tiếng của Việt Nam được vinh danh hàng đầu châu Á trong đó có các cơ sở của Vinpearl.

Nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng của tập đoàn VinGroup cũng được vinh danh với nhiều giải thưởng như Vinpearl Resort & Spa Danang (Đà Nẵng) – Khu nghỉ dưỡng biệt thự gia đình hàng đầu châu Á, VinOasis Phu Quoc (Phú Quốc, Kiên Giang) – Khu nghỉ dưỡng tích hợp dành cho gia đình hàng đầu châu Á, Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh) – Khách sạn ven sông hàng đầu châu Á, Vinpearl Resort & Spa Ha Long (Hạ Long, Quảng Ninh) – Địa điểm tổ chức đám cưới hàng đầu châu Á.

Giải thưởng World Travel Awards được thành lập vào năm 1993 để ghi nhận, trao giải và tôn vinh sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực chính của ngành du lịch, lữ hành và khách sạn.

vinoasis phu quoc

Ngày nay, World Travel Awards được công nhận rộng rãi toàn cầu như một chỉ dấu cho sự xuất sắc trong ngành.

Đây không phải là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà Vinpearl được nhận trong năm nay. Hồi tháng 8, nền tảng đánh giá các dịch vụ du lịch hàng đầu TripAdvisor cũng vinh danh 18 khu nghỉ dưỡng và khách sạn của hệ thống Vinpearl trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Từ Phú Quốc, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An cho tới Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Hải Phòng cùng Hạ Long.

Thương hiệu Vinpearl hiện diện trong tất cả các hạng mục quan trọng của giải thưởng, có tên TripAdvisor Travellers' Choice Awards.

11 cơ sở của Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng - Nam Hội An và Phú Quốc được bình chọn là "Những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất".

Trong khi đó, các khách sạn nội đô của Vinpearl ở Huế, Quảng Bình, Hải Phòng... dù mới chỉ hoạt động được 2 năm nhưng đã đón nhiều lượt khách trong nước và quốc tế.

hinh anh vinpearl nha trang

Thương hiệu mới VinOasis với cơ sở đầu tiên tại Phú Quốc cũng đã thành công trong việc thu hút các khách hàng trẻ. VinOasis là một trong số ít resort có công viên nước riêng biệt nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, thích hợp cho kì nghỉ của nhóm bạn trẻ hay các gia đình có trẻ nhỏ.

Đặc biệt, TripAdvisor đã trao giải "Best of the best" (tạm dịch: Tốt nhất của tốt nhất) cho hai khách sạn Vinpearl Condotel Empire Nha Trang và Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.

Ở hạng mục "Top Hotels", Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nét kiến trúc cổ điển châu Âu, khu nghỉ dưỡng này được mệnh danh là một ốc đảo bình yên giữa thành phố biển xinh đẹp.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chuỗi danh hiệu “Travellers' choice awards 2020” của TripAdvisor là sự công nhận cho nỗ lực của Vinpearl trong việc xây dựng một môi trường du lịch chất lượng, an toàn.

vinWonder phu quoc

Xuyên suốt thời gian qua, Vinpearl luôn được đánh giá cao trong công tác phòng phòng dịch. Thương hiệu nội địa này chú trọng duy trì áp dụng bộ tiêu chuẩn “Safe to stay” với 10 yêu cầu nghiêm ngặt trong công tác vệ sinh phòng nghỉ và nội khu.

Dựa trên gần 850 triệu đánh giá, xếp hạng của du khách toàn cầu, “TripAdvisor's travellers' choice 2020” được xem là giải thưởng do người dùng bình chọn có uy tín trong lĩnh vực du lịch. Đại thắng trong mùa bình chọn năm nay, Vinpearl cho thấy nỗ lực dẫn đầu ngành khách sạn - du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cùng kỳ vọng vươn tầm quốc tế.

;;;

Data are being updated

View more Hide